Top 10 mẫu Tủ quần áo chữ U đẹp, ốp quanh tường phòng

Tủ quần áo chữ U là mẫu tủ áo đa phần được làm theo yêu cầu thích hợp với các phòng ngủ rộng, phòng thay đồ riêng của các căn biệt thự, penhouse và những gia đình có nhu cầu làm tủ áo theo phong cách riêng mình yêu thích. Vậy làm tủ áo chữ U có ưu điểm đặc điểm gì, có những mẫu tủ chữ U nào tiêu biểu, mời quý vị xem ngay dưới đây cùng TOP Nội Thất nhé.

– Các mẫu tủ áo chữ U đứng

Dưới đây là các mẫu tủ áo khổ đứng đơn vị nhận làm theo yêu cầu với thiết kê riêng kích thước kịch trần đẹp ấn tượng. Quý vị yêu thích kiểu dáng nào dưới đây đều có thể đặt làm thoe yêu cầu tại xưởng.

Mẫu tủ quần áo đẹp hiện đại chữ U MDF phủ melamine trắng. Phần chữ U đứng có thể đặt vừa vặn chiếc tivi hoặc bàn trang điểm, bàn học, thậm chí là chiếc kệ tivi trpng phong ngủ gia đình.
giuong ngu ket hop tu quan ao chu u
Giường ngủ kết hợp tủ áo chữ U gỗ công nghiệp độc đáo GNTop-0040. Đây là mẫu giường ngủ kết hợp với tủ kệ trang trí bao quanh bằng các tấm cánh gỗ màu trắng, melamine trắng hợp với thiết kế phòng ngủ.
tu quan ao ket hop ban lam viec chu u doc dao
Tủ quần áo kết hợp bàn làm việc chữ U độc đáo TQATop-0104

Đang cập nhật…

– Các mẫu tủ áo chữ U theo góc tường vuông

Toàn bộ các hình ảnh tủ chữ U theo góc tường vuông là các mẫu tủ áo thông thường để kê các cạnh tường bên của phòng ngủ. Mẫu tủ áo chữ U này hợp với các phòng thay đồ, phòng ngủ khách sạn hay mang phong cách riêng ấn tượng.

Mẫu tủ treo quần áo bằng gỗ hình chữ U hiện đại
Mẫu tủ quần áo hiện đại chữ U cho phòng ngủ phòng thay đồ
Mẫu tủ quần áo đẹp hình chữ U trong phòng ngủ
Mẫu phòng ngủ phòng thay đồ thiết kế tủ áo chữ U
Nội thất phòng ngủ gỗ óc chó tủ quần áo chữ U hiện đại
Mẫu tủ quần áo phòng ngủ không cánh đẹp chữ U

Đang cập nhật!

Trên đây là toàn bộ các thông tin được TOP Nội Thất chia sẻ về dòng tủ quần áo chữ U đẹp hiện đại hy vọng giúp quý vị chọn được mẫu tủ áo chữ U phù hợp ưng ý nhất.

Trích nguồn: https://topnoithat.com/tu-quan-ao-chu-u-uu-diem-mau-dep/

Posted in Tin tức.