Gia chủ mệnh Hỏa có được treo tranh hoa sen không?

Tranh hoa sen là dòng tranh treo tường đẹp mang ý nghĩa phong thủy tốt lành. Các bức tranh vừa đem thiên nhiên vào nhà, vừa mang đến sự may mắn, tài lộc và vượng khí cho gia chủ.

Trong bài viết này chúng ta sẽ bàn luận về Mệnh Hỏa có treo được tranh hoa sen hay không?

Tranh Hoa sen không chỉ là mẫu tranh đẹp trang trí tô điểm cho không gian sống. Mà những mẫu tranh phong cảnh hoa Sen còn mang giá trị phong thủy cực tốt lành cho gia chủ. Chính vì vậy chúng rất được yêu chuộng chọn treo trong nhà.

Tham khảo các mẫu tranh treo phòng khách rước lộc vào nhà: Tranh hoa sen

Tranh hoa sen có hợp với người mệnh Hỏa hay không?

Mệnh Mộc treo tranh hoa sen có được không?

Câu trả lời là hoàn toàn có. Bởi chính tranh hoa sen là mang hành Mộc. Xét theo phong thủy ngũ hành, Mộc tương sinh với Hỏa. Bởi vậy, gia chủ mệnh Hỏa rất hợp để treo tranh hoa sen. Phải nói là cực kỳ tốt.

Tranh hoa sen là loài hoa được dân gian mệnh danh “gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn”. Là một trong những loài hoa quân tử. Hoa sen thường có hai hoa mọc cùng một gốc, là tượng trưng cho nam nữ hòa hợp, vợ chồng ân ái. Hoa sen có đài, đài và hoa cùng sinh trưởng, cho nên hạt sen còn ngụ ý sớm sinh quý tử, đài sen nhiều hạt cũng tượng trưng cho sinh nhiều con cháu.

Tranh phong cảnh Chùa Một Cột và những bông sen đẹp

Hoa sen trong phong thủy tượng trưng cho sự thanh cao, thoát tục và hoàn mỹ vì sống trong bùn nhưng không hề bị ảnh hưởng. Hoa sen giúp con người có thể tịnh tâm, làm kho không gian trong căn nhà trở nên ấm áp, yên bình hơn.

Với ý nghĩa thanh lọc, Hoa sen giúp điều hòa khí vượng, tăng cường năng lượng tốt và ngăn chặn những điều xấu, giúp cho gia chủ tránh ưu phiền để tĩnh tâm an hưởng hạnh phúc.

Tranh hoa sen phù hợp với bất cứ gia chủ có mệnh gì. Tuy nhiên điều quan trọng là bạn cần lựa chọn treo tranh ở vị trí thích hợp, đúng phong thủy để gia tăng điểm may cho bạn và các thành viên trong gia đình.

Dưới đây là những năm sinh mệnh Hỏa hợp treo tranh hoa sen: Mệnh Hỏa treo tranh hoa sen:

Sinh năm Giáp Tuất: 1934, 1994

Sinh năm Đinh Dậu: 1957, 2017

Sinh năm Bính Dần: 1986, 1926

Sinh năm Ất Hợi: 1935, 1995

Sinh năm Giáp Thìn: 1964, 2024

Sinh năm Đinh Mão: 1987, 1927

Sinh năm Mậu Tý: 1948, 2008

Sinh năm Ất Tỵ: 1965, 2025

Sinh năm Kỷ Sửu: 1949, 2009

Sinh năm Mậu Ngọ: 1978, 2038

Sinh năm Bính Thân: 1956, 2016

Sinh năm Kỷ Mùi: 1979, 2039

Người mệnh hỏa cũng rất thích hợp treo tranh hoa sen. Mệnh hỏa khiến ta liên tưởng tới sự nóng nực và khi kết hợp với bức tranh thiên nhiên về hoa sen sẽ giúp xoa dịu cái nóng bức, dữ dội, khiến tâm hồn bạn dịu lại, tìm về cảm giác bình an thư giãn. Mọi bực dọc, phiền muộn vì thế mà cũng được hóa giải.

==>> Xem ngay: 8 dòng tranh đẹp treo tường bán chạy nhất!!!

Posted in Tin tức.