Có nên mua kệ tivi gỗ công nghiệp không?

Có nên mua kệ tivi gỗ công nghiệp về dùng hay không? Loại kệ này dùng được khoảng bao lâu?  là điều mà nhiều gia đình quan tâm. Vì tâm lý của khách khi mua  các loại đồ giá rẻ sẽ đi kèm với chất lượng kém bền. Nhưng thực tế loại kệ tivi gỗ ép có như vậy hay không. Hãy cùng Sofa đẹp giá rẻ tìm hiểu điều này nha.

Tìm hiểu loại kệ tivi gỗ công nghiệp có nên dùng hay không?

Về chất lượng: Tuy rằng chất lượng của các sản phẩm kệ tivi gỗ ép chưa thể bằng so với các mẫu được gia công bằng gỗ tự nhiên, thế nhưng đây vẫn là một dòng sản phẩm có chất lượng vô cùng ổn định. Đặc biệt là sẽ không có tình trạng cong vênh, co ngót hay sâu mọt tấn công nhờ cấu tạo riêng của chất liệu bên trong.

Hình ảnh Kệ tivi kết hợp bàn trà sofa chung cư đồng bộ

Kệ tivi kết hợp bàn trà sofa chung cư đồng bộ. Mẫu kệ tivi treo tường nên sử dụng gỗ công nghiệp

Về kiểu dáng: Kệ gỗ ván ép hay kệ tivi gỗ ép đem đến vẻ đẹp của sự đơn giản, trẻ trung và đầy phóng khoáng. Điều này đến từ đặc trưng của phong cách nội thất hiện đại luôn được áp dụng trong dòng sản phẩm này. Bởi chất liệu gỗ công nghiệp chỉ thích hợp với sự gia công các đường nét đơn giản, chứ không thích hợp cho những hoa văn, họa tiết đòi hỏi kĩ thuật cao.

Về giá thành: Nếu như bạn đang tìm kiếm một mẫu kệ tivi giá rẻ thì đây thực sự là những sản phẩm hàng đầu dành cho bạn. Nhờ chất liệu sản xuất có sẵn rất nhiều, hơn thế chi phí cho chất liệu không hề đắt đỏ như gỗ tự nhiên cộng thêm quá trình gia công nhanh chóng, rút ngắn thời gian nên giá bán của sản phẩm trên thị trường rất giá. Thậm chí giá thành của dòng sản phẩm này được đánh giá là phù hợp với phần lớn mức thu nhập của người tiêu dùng hơn là các mẫu được gia công từ gỗ tự nhiên.

Bên cạnh các điểm tốt ở trên, kệ tivi gỗ ép có các hạn chế sau quý vị cũng nên biết:

Tuy sở hữu rất nhiều ưu điểm cả về kiểu dáng lẫn chất lượng nhưng kệ tivi gỗ ép cũng giống như bao dòng sản phẩm khác là vẫn tồn đọng những nhược điểm nhất định, khó tránh được. Đây cũng chính là những nguyên nhân khiến nhiều người băn khoăn khi tìm đến các thiết kế nội thất này.

Về kiểu dáng: Vì sự lặp đi lặp lại của phong cách hiện đại trong các thiết kế sản phẩm không có sự thay đổi, có chăng chỉ là sự khác biệt về mặt công năng như kệ để tivi và loa nên sẽ có đôi phần nhàm chán, đơn điệu. Nên mẫu kệ tivi gỗ ép chỉ thích hợp sử dụng trong những không gian đơn giản còn những kiến trúc biệt thự Châu Âu sẽ không thể hài hòa được.

Về khả năng chịu trọng tải: Do cấu trúc của chất liệu là các vụn gỗ được dính bởi keo nên độ bền, sự chắc chắn không thực sự cao. Vậy nên khả năng chịu trọng tải của kệ tivi gỗ ép không thực sự cao. Nên trong quá trình sự dụng luôn phải tránh đặt những đồ vật có trọng lượng quá lớn lên trên dễ làm biến dạng.

Kết luận: Mua kệ tivi gỗ công nghiệp có nên không? phụ thuộc vào sở thích của gia đình. Các điểm trên của kệ tivi gỗ công nghiệp có phù hợp với gia đình hay không? Là đơn vị chuyên tư vấn sản xuất đồ dùng: Nội thất gỗ công nghiệp, hy vọng các chia sẻ trên sẽ hữu ích dành cho gia đình bạn.

Posted in Tin tức.