Cách chọn kệ tivi đẹp giá rẻ phù hợp với nhu cầu

Khi bạn đang gặp rắc rối trong việc lựa chọn/chọn mua kệ tivi cho phòng khách, phòng ngủ. Vậy có thể gạt bỏ nhanh chóng nỗi lo ấy bằng việc xem những gì furnibuy tư vấn dưới đây nhé. Nội dung bài viết xoay quanh các vấn đề cách chọn kệ tivi theo màu sắc, kiểu dáng, chất liệu. Giúp quý khách hàng ở Hà Nội dễ dàng nắm bắt, nhanh chóng chọn được chiếc tủ tivi đẹp theo mong muốn và sở thích riêng mình.

1/ Chọn màu sắc kệ tivi phù hợp – ưu tiên gam màu sáng

Giả dụ không gian phòng khách của ngôi nhà được bài trí theo phong cách cổ điển , sử dụng nhiều nội thất gỗ với tông màu tối , bạn nên chọn kệ tivi hiện đại cũng theo khuynh hướng này như chất liệu bằng gỗ kèm các chi tiết hoa văn trang trí sẽ đẹp hơn.

Bạn có thể chọn các dòng kệ tivi hiện đại có màu gỗ thiên nhiên tối hoặc can thiệp bằng sơn hay hóa chất tạo màu cùng tông với sàn nhà hoặc bàn ghế trong phòng sao cho nổi bật.

Cách chọn kệ tivi phòng khách phù hợp

Cách chọn kệ tivi phòng khách phù hợp

>>>Tham khảo: các mẫu KỆ TV PHÒNG KHÁCH ĐẸP bán chạy.

2/ Chọn kệ tivi phù hợp với nội thất và bài trí trong nhà.

Việc chọn kệ tivi cho phòng khách tuy có vẻ đơn giản nhưng thực ra rất khó bởi chúng là tâm điểm của căn phòng. Là điểm nhấn quan trọng cho bất cứ ai khi bước vào căn phòng cũng choáng ngợp. Cho nên, bạn cần chọn các dòng kệ tivi có màu sắc và kiểu dáng phù hợp với nội thất và đặc biệt là tông màu của căn phòng của mình.

3/ Chọn kệ tivi có kích thước hợp lý.

Ngoài chất liệu tốt , kiểu dáng đẹp mắt , màu sắc phù hợp như furnibuy đưa ra ở trên. Kệ tivi hiện đại còn phải phù hợp với chính chiếc tivi và kích tấc của tổng thể căn phòng. Ví dụ như với phòng ngủ , bạn chỉ nên chọn các loại kệ tivi có kích tấc nhỏ và tuyển chọn loại kệ to hơn cho phòng khách của mình.

Nếu bạn dùng kệ ngang , ngoài đặt tivi còn có khả năng có nhiều thiết bị nghe nhìn khác ngang hàng như loa, amply hay tủ trang trí… Bạn có thể xem đến chiều sâu của kệ tivi sao cho phù hợp với diện tích căn phòng mình đang ở. Nếu bạn sử dụng kệ đứng, độ rộng của chúng phải ngang bằng hoặc lớn hơn với chiếc tivi để tránh sự cheo leo mất cân bằng.

Bên cạnh đó, cũng cần nhìn đến khả năng chịu lực của các loại kệ tivi nhất là đối với các loại kệ làm bằng chất liệu gỗ ép và kính.

Trên đây là toàn bộ nội dung tư vấn cách chọn kệ tivi phù hợp với sở thích. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn mua tủ – kệ tivi có thể liên hệ cho nội thất furnibuy nhé.

>>> Tham khảo ngay: bst 101 MAU KE TIVI DEP bán chạy nhất năm nay!

Posted in Tin tức and tagged .